พื้นที่แห่งอิสระภาพการชำระเงิน

ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์และออฟไลน์ที่ใช้ง่ายที่สุด เพราะเราเชื่อว่า "เมื่อจ่ายง่าย...ก็ขายคล่อง"

ABOUT MONEY SPACE

เราคือผู้ให้บริการระบบรับชำระเงินออนไลน์ ซึ่งอยู่ภายใต้การบริหารของ บริษัท เพย์ เอนเทอไพรซ์ จำกัด พร้อมเดินหน้าด้วยวิสัยทัศน์ว่าเราจะสร้างประสบการณ์ใหม่ ให้กับ Payment Gateway ของประเทศไทย ด้วยการทำ "ทุกอย่างให้เป็นเรื่องง่าย" ตอบโจทย์ธุรกิจ Start Up E-commerce, ร้านค้าบนโลก Social Media ที่ต้องการเปลี่ยนข้อจำกัดที่เคยเจอ ให้เป็นโอกาสทำยอดขายได้จากทั่วโลก

Money Space มุ่งให้บริการด้วยอัตราค่าธรรมเนียมที่ต่ำที่สุด และมีความยืดหยุ่นสูง เพื่อเพิ่มสภาพคล่องให้คุณสามารถหมุนเวียนเงินทุน เพิ่มกำไรพร้อมที่จะแข่งขันได้ ด้วยฟังชั่นที่เหมาะกับการรับและจ่ายเงินตรงตามไลฟ์สไตล์คนไทย เราโดดเด่นด้านงานบริการรวมทั้งยังมีทีมเซอร์วิสที่มีความรู้ ติดต่อง่าย แก้ไขปัญหาฉับไวผ่าน Call Center และช่องทางออนไลน์ โดยที่ผ่านมาผู้ใช้บริการมากกว่า 90% ยืนยัน ความพึงพอใจในบริการของ Money Space

Your Security,Our Responsibility

Money Space มีระบบปลอดภัยสูงสุดด้วยการทำงานของ Secure Sockets Layer (SSL) โดย Verified by VISA และ Master Card Secure Code ได้รับ การรับรองของ PCI DSS (Payment Card Industry Data Security Standard) ซึ่งเป็นมาตรฐานความปลอดภัยสารสนเทศในการใช้จ่ายผ่านบัตรอิเล็กทรอนิกส์ระดับสากล และได้รับใบอนุญาติ E-Payment Service Provider License จากธนาคารแห่งประเทศไทย